Thứ 2, ngày 20 tháng 5 năm 2024
Hưởng ứng Giải báo chí về xây dựng Đảng tỉnh Kon Tum lần thứ III năm 2023
11-8-2023
Giải báo chí về xây dựng Đảng tỉnh Kon Turn nhằm đẩy mạnh tuyên truyền những kết quả trong việc triển khai thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, nhất là các Nghị quyết, Chỉ thị, Kết luận của Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy khóa XVI về phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh, đối ngoại, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị; đồng thời chuyển tải cách làm hay, tấm gương tốt cần được biểu dương, nhân rộng, cổ vũ, động viên toàn Đảng, toàn dân, toàn quân chung sức, đồng lòng, quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội năm 2023 và kế hoạch phát triển kinh tế, xã hội 05 năm 2021-2025. Chọn được nhiều tác phẩm báo chí có chất lượng cao để tham dự Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng lần thứ VIII - năm 2023.

Trên cơ sở đó, Sở Giao thông vận tải thông tin đến các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp Ngành Giao thông vận tải trên địa bàn tỉnh để biết, hưởng ứng tham gia Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng lần thứ VIII - năm 2023 (Giải). Thời gian nhận tác phẩm tham dự Giải đến hết ngày 20/10/2023, Công bố và trao Giải trong tháng 11/2023.

Kế hoạch tổ chức giải Báo chí về xây dựng Đảng tỉnh Kon Tum lần thứ III – năm 2023

Thể lệ giải Báo chí về xây dựng Đảng tỉnh Kon Tum lần thứ III – năm 2023