Thứ 5, ngày 4 tháng 7 năm 2024
Đoàn viên thanh niên Sở Giao thông Vận tải tham gia tình nguyện tại xã Ialy huyện Sa Thầy
13-3-2018

Đoàn viên chi đoàn khối các cơ quan tỉnh, Đoàn khối Doanh nghiệp đã phối hợp với Huyện Đoàn Sa Thầy tổ chức nạo vẹt kênh mương nội đồng (02Km); Khám tư vấn chữa bệnh và cấp thuốc miễn phí cho 600 người dân; phát quang 05km đường liên thôn; tổ chức hoạt động giao lưu văn hoá văn nghệ, thể thao giữa đoàn viên ba đơn vị; trao 10 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thành tích xuất sắc trong học tập.

Một số hình ảnh tại buổi tình nguyện:

Hồ Văn Phong