Thứ 5, ngày 4 tháng 7 năm 2024
Sở Giao thông vận tải họp giao ban thường kỳ tháng 02 năm 2018
7-2-2018

Quang cảnh cuộc họp

Văn phòng: Tham mưu lãnh đạo Sở: Hoàn thiện hồ sơ bổ nhiệm chức danh Phó Chánh Văn phòng Sở theo quy định. Tổ chức phục vụ Tết nguyên đán Mậu Tuất: trang trí, vệ sinh cơ quan, trực cơ quan. Thông báo cho các phòng, đơn vị trực thuộc nội dung chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh và Sở GTVT: về việc tổ chức Tết đảm bảo trang trọng, tiết kiệm, an toàn. Tham mưu ban hành Quy định chức năng, nhiệm vụ của các phòng thuộc Sở.

Phòng Quản lý kết cấu hạ tầng giao thông: Chỉ đạo các đơn vị quản lý đường bộ đảm bảo giao thông để phục vụ tốt nhu cầu đi lại cnhân dân. Phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan để tiến hành kiểm tra công tác bảo trì đường bộ theo kế hoạch của Tổng cục Đường bộ Việt Nam.

Phòng Kế hoạch - Tài chính: Rà soát kế hoạch để triển khai công việc ngay sau khi nghỉ tết.

Phòng Quản lý chất lượng công trình giao thông: Giải quyết kịp thời hồ sơ còn tồn đọng thuộc trách nhiệm của phòng để trả kết quả cho các tổ chức theo quy định.

Phòng Quản lý vận tải, phương tiện và người lái: Kịp thời nắm bắt tình hình, tham mưu Lãnh đạo Sở chỉ đạo về hoạt động vận tải, đảm bảo phục vụ tốt nhất nhu cầu đi lại của nhân dân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018 theo kế hoạch đã ban hành. Tăng cường công tác sát hạch lái xe; cấp mới, cấp đổi Giấy phép lái xe cho người dân có nhu cầu trước Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018.

Thanh tra Sở: Tăng cường kiểm tra, chấn chỉnh, xử lý vi phạm pháp luật trong hoạt động vận tải để góp phần đảm bảo trật tự an toàn giao thông. Xử lý vi phạm về hành lang an toàn đường bộ tỉnh lộ 671 của hộ gia đình ở xã Đăk Cấm theo đúng quy định của pháp luật.

Trung tâm Đăng kiểm 82.01.S: Tổ chức trực cơ quan dịp tết. Tiếp tục thực hiện tốt công tác kiểm định xe theo quy định.

Thông báo số 59/TB-SGTVT ngày 07/02/2018 của Sở Giao thông vận tải  về kết luận của đồng chí Nguyễn Hữu Hùng, Giám đốc Sở GTVT tại phiên họp giao ban tháng 02 năm 2018./.