Thứ 5, ngày 4 tháng 7 năm 2024
Đảng bộ Sở Giao thông vận tải tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018
18-1-2018

Đồng chí Vũ Văn Thuần, Phó Bí thư Đảng ủy

Hội nghị đã thông qua báo cáo tổng kết công tác năm 2017, phương hướng nhiệm vụ năm 2018, thông qua báo cáo kết quả đánh giá phân loại tổ chức đảng và đảng viên năm 2017 và thực hiện công tác khen thưởng.

Năm 2017, toàn đảng bộ có 46 đồng chí đảng viên được đánh giá, phân loại. Toàn thể 46 đồng chí đều là đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên, trong đó 06 đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Bốn chi bộ trực thuộc đảng ủy cơ sở đều đạt tiêu chuẩn trong sạch vững mạnh, trong đó Chi bộ Văn phòng 2 đạt tiêu chuẩn trong sạch vững mạnh tiêu biểu.

Đảng bộ Sở GTVT đạt tiêu chuẩn trong sạch vững mạnh.

Ban Tổ chức Hội nghị đã trao giấy khen cho Chi bộ Văn phòng 2, tổ chức đảng đạt tiêu chuẩn trong sạch vững mạnh tiêu biểu; trao giấy khen cho 05 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2017.

Tin Đặng Minh Sáng; ảnh Trung Dũng.