Thứ 6, ngày 5 tháng 7 năm 2024
Công đoàn ngành GTVT tỉnh Kon Tum tổ chức Lễ bàn giao nhà "Mái ấm công đoàn"
17-7-2014

Ngày 01/7/2014 đồng chí Nghiêm Xuân Bang – Phó chủ tịch, Trưởng ban chỉ đạo quỹ “Mái ấm Công đoàn” Liên đoàn Lao động tỉnh cùng các đồng chí thành viên Ban chỉ đạo quỹ, lãnh đạo Công đoàn ngành Giao thông Vận tải tỉnh cùng với Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng giao thông Kon Tum đã tổ chức nghiệm thu, trao quyết định hỗ trợ và trao số tiền 35 triệu đồng xây dựng nhà “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên Trần Ngọc Kích công tác tại Công đoàn Công ty Cổ phần Tư vấn xây dựng giao thông Kon Tum. Cùng với số tiền được hỗ trợ từ nguồn quỹ “Mái ấm Công đoàn” và nguồn tiết kiệm của gia đình, giúp đỡ của đồng nghiệp, anh Trần Ngọc Kích và gia đình đã xây dựng được căn nhà mới khang trang với 60m2, tổng chi phí trên 120 triệu đồng nhằm ổn định cuộc sống gia đình tại Làng Kon Tu 2, phường Thắng Lợi, thành phố Kon Tum.
Cảm động trước việc được động viên, chia sẻ, hỗ trợ kịp thời của quỹ “Mái ấm Công đoàn” tỉnh Kon Tum và đồng nghiệp, đồng chí Trần Ngọc Kích bày tỏ lòng cảm ơn và hứa sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ của một đoàn viên Công đoàn, từng bước ổn định cuộc sống, nuôi dạy con trưởng thành và xây dựng gia đình hạnh phúc.