Thứ 6, ngày 5 tháng 7 năm 2024
Trung tâm Đăng Kiểm 82.01S tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2104
19-2-2014

Ngày 14/02/2014, tại Hội trường cơ quan, Trung tâm Đăng kiểm 82.01.S tỉnh Kon Tum đã tiến hành tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2014.

Đồng chí Ngô Văn Đức, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm Đăng kiểm 82.01.S, đồng chí Nguyễn Quang Phúc, Chủ tịch công đoàn cơ quan chủ trì Hội nghị.

Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Hữu Hùng UV Ban Chấp hành Đảng bộ, Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải, đồng chí Đặng Minh Sáng, UV BTV, Chủ tịch Công đoàn ngành Giao thông Vận tải tỉnh cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức trong cơ quan.

Tại Hội nghị các đại biểu đã được nghe đồng chí Nguyễn Quang Phúc, Chủ tịch công đoàn cơ quan trình bày dự thảo báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết Hội nghị công chức năm 2013, phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2014; đồng chí Vũ Hồng Thiêm, Trưởng ban Thanh tra nhân dân thông qua dự thảo báo cáo công tác Thanh tra nhân dân năm 2013, phương hướng nhiệm vụ công tác Thanh tra nhân dân năm 2014.

Ngay từ đầu năm, Trung tâm Đăng kiểm 82.01.S Kon Tum đã bám sát vào Nghị quyết của Đảng bộ Sở Giao thông Vận tải, Nghị quyết hội nghị cán bộ công chức năm 2013 của đơn vị, tập trung triển khai đồng bộ, có trọng tâm, trọng điểm các nhiệm vụ của cơ quan, chỉ đạo thực hiện có hiệu quả về công tác Đăng kiểm tại đơn vị. Trong công tác, kiểm định xe cơ giới và thu phí sử dụng đường bộ được coi là nhiệm vụ chính của cơ quan.

Trong năm 2013, Tập thể cán bộ, nhân viên Trung tâm Đăng kiểm đã hoàn thành tốt nhiệm vụ kiểm định xe cơ giới, đã kiểm định 9.382 lượt xe cơ giới và thu hơn 25 tỷ đồng  phí bảo trì đường bộ, phục vụ đáp ứng nhu cầu tham gia giao thông của nhân dân trong tỉnh, góp phần tích cực vào nhiệm vụ chung của ngành Giao thông Vận tải là kiềm chế tai nạn giao thông trên địa bàn tỉnh. Thực hiện tốt công tác tài chính: thu, chi, chế độ quyết toán, báo cáo cấp trên kịp thời và sử dụng đúng mục đích có hiệu quả các quỹ của cơ quan. Trung tâm đã thực hiện tốt việc cải cách thủ tục hành chính trong công tác đăng kiểm xe cơ giới theo Thông tư 56/2012/TT-BGTVT quy định về kiểm định ATKT&BVMT phương tiện cơ giới đường bộ thay cho Thông tư 22/TT-BGTVT

Phát huy những kết quả đã đạt được của năm 2013, trong năm 2014, công đoàn Trung tâm Đăng kiểm triển khai những nhiệm vụ trọng tâm như triển khai thực hiện có hiệu quả Nghị quyết, Kết luận của Đảng bộ, Lãnh đạo Sở Giao thông Vận tải tỉnh Kon Tum; đẩy mạnh công tác Đăng kiểm xe cơ giới; thu đúng, thu đủ phí sử dụng đường bộ; thực hiện tốt chế độ chính sách cho cán bộ, công chức, viên chức; tham gia các hoạt động xã hội từ thiện do công đoàn cấp trên phát động; tổ chức tốt phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao trong toàn cơ quan.

Thay mặt Lãnh đạo Sở, Đồng chí Nguyễn Hữu Hùng, Phó Giám đốc ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Trung tâm Đăng kiểm đã đạt được trong năm 2013; đồng thời đề nghị Lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Trung tâm khắc phục khó khăn, đoàn kết, cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong năm 2014

Thay mặt Công đoàn ngành Giao thông Vận tải đồng chí Đặng Minh Sáng, Chủ tịch công đoàn ngành cảm ơn sự đóng góp của Công đoàn Trung tâm Đăng kiểm vào thành tích chung của Công đoàn ngành Giao thông Vận tải  tỉnh Kon Tum, đồng chí mong muốn, trong thời gian tới mỗi đoàn viên công đoàn tích cực hơn nữa trong việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, nhiệm vụ công đoàn để đạt thành tích cao trong những năm tiếp theo.

Hội nghị đã thông qua Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức năm 2014 của Trung tâm Đăng kiểm 82.01.S với 100 % biểu quyết đồng ý. Theo đó, tập thể lãnh đạo và cán bộ công chức Trung tâm quyết tâm hoàn thành chỉ tiêu của năm 2014 về số lượt kiểm định xe cơ giới dự kiến là 10.000 lượt, thực hiện tốt nhiệm vụ thu phí sử dụng đường bộ dự kiến là trên 25 tỷ đồng, hoàn thành chỉ tiêu việc thu nộp vào ngân sách nhà nước./.