Thứ 6, ngày 5 tháng 7 năm 2024
Sở Giao thông Vận tải họp giao ban thường kỳ tháng 6 năm 2014
5-6-2014

Quang cảnh cuộc họp

Tham dự cuộc họp có các đồng chí lãnh đạo Sở, lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị trực thuộc Sở. Sau khi nghe Văn phòng và Kế hoạch - Tài chính báo cáo đánh giá tình hình công tác tháng 5/2014, kế hoạch, nhiệm vụ tháng 6/2014 và các ý kiến của các đồng chí dự họp, đồng chí Giám đốc cơ bản thống nhất nội dung báo cáo đánh giá kết quả thực hiện đồng thời đề nghị các phòng, ban đơn vị trực thuộc tiếp tục triển khai nhiệm vụ như kế hoạch đã đề ra tập trung vào các nhiệm vụ như: Hoàn thiện các thủ tục tham mưu UBND tỉnh kiện toàn Thanh tra Sở, trình UBND tỉnh ban hành bộ thủ tục hành chính trong tháng 6/2014, chuẩn bị dự thảo sơ kết 6 tháng đầu năm 2014, rà soát các quy hoạch ngành giao thông vận tải để bổ sung quy hoạch một số lĩnh vực cho phù hợp nhu cầu phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn tỉnh, kiểm tra chất lượng thi công các công trình giao thông trên địa bàn theo Nghị định số 15/2013/NĐ-CP của Chính phủ và các nhiệm vụ trọng tâm khác trong các lĩnh vực xây dựng cơ bản, quản lý vận tải, đào tạo và sát hạch lái xe, đăng kiểm xe cơ giới,…./.

Thông báo số 243/TB-SGTVT ngày 04/6/2014 - Kết luận giao ban tháng 6/2014

- Tổ Biên tập -