Thứ 6, ngày 5 tháng 7 năm 2024
Sự cố tại Trạm kiểm tra tải trọng xe lưu động số 54, xã Hòa Bình Thành phố Kon Tum
25-6-2014

Vụ tai nạn đã làm hỏng 01 camera (mắt thần), 12 chóp nón báo hiệu và một số thiết bị khác, Trạm cân phải ngừng hoạt động. Trước sự cố trên, Tổ công tác liên ngành tại Trạm cân lưu động đã báo cáo Lãnh đạo Sở Giao thông Vận tải và mời Công an thành phố Kon Tum đến hiện trường để xử lý. Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Để việc kiểm tra tải trọng xe của Trạm cân 54 tại Km 493+100 Quốc lộ 14 không bị gián đoạn, lãnh đạo Thanh tra Sở Giao thông Vận tải quyết định điều động thêm 01 bộ cân xách tay cho Trạm cân tiếp tục kiểm tra tải trọng xe; đồng thời chủ động khắc phục sự cố. Đến 8 giờ sáng ngày 22 tháng 6 năm 2014, Trạm cân lưu động được khắc phục xong và hoạt động trở lại bình thường./.

Tổ Biên tập