Thứ 5, ngày 4 tháng 7 năm 2024
Sở Giao thông vận tải họp giao ban thường kỳ tháng 10/2017
9-10-2017

Quang cảnh cuộc họp

Văn phòng: Tham mưu lãnh đạo Sở ra Quyết định tiếp nhận đồng chí Đặng Minh Sáng về làm việc tại Văn phòng Sở; xem xét, bổ nhiệm Phó Giám đốc Trung tâm Đăng kiểm 82.01.S Kon Tum. Làm việc với lãnh đạo Phòng Quản lý chất lượng công trình về  năng lực làm việc của nhân viên HĐLĐ thử việc để tham mưu Giám đốc Sở ký kết HĐLĐ  36 tháng. Chuẩn bị các điều kiện phục vụ Đoàn công tác liên ngành kiểm tra công tác thủy nội địa thời gian từ 12/10/2017 đến 14/10/2017. Tiếp tục theo dõi việc sửa chữa trụ Sở mới để bảo đảm tiến độ và chất lương công trình. Phối hợp với Phòng KH-TC triển khai thủ tục chỉnh lý tài liệu trong nguồn kinh phí năm 2017.

Phòng Kế hoạch - Tài chính: Tiếp tục theo dõi công tác phê duyệt dự án tuyến tránh Thành phố Kon Tum và dự án nâng cao độ thủy điện PleiKrông, báo cáo kịp thời Giám đốc Sở. Rà soát, chuẩn bị các nội dung liên quan đến dự án QL14C; QL24 để làm việc với Bộ Giao thông vận tải xin kinh phí đầu tư. Tham mưu Giám đốc Sở nội dung làm việc với các đơn vị thi công đường Ngọc Hoàng - Măng Bút (thời hạn hợp đồng).

Phòng Quản lý kết cấu Hạ tầng giao thông: Rà soát công việc đã triển khai dự án QL14C, phối hợp với Phòng Kế hoạch tài chính chuẩn bị nội dung tham mưu Giám đốc Sở làm việc với Bộ GTVT về xin bổ sung kinh phí đầu tư dự án. Chỉ đạo các đơn vị thi công trên tuyến khẩn trương hoàn thành khối lượng để nghiệm thu Quý III. Chỉ đạo đơn vị quản lý giao thông tăng cường kiểm tra các tuyến, lắp đặt các biển cảnh báo, cọc tiêu trên tuyến đề phòng sạt lở đất, đá …đảm bảo giao thông  trong mùa mưa, bão (nhất là đối với QL24).

Phòng Quản lý Phương tiện, Người lái và Vận tải: Chủ trì, phối hợp với Thanh tra Sở, Phòng Quản lý KCHTGT chuẩn bị tốt các nội dung liên quan đến công tác quản lý Nhà nước chuyên ngành giao thông thủy nội địa trên địa bàn tỉnh, phục vụ cho công tác kiểm tra của Đoàn kiểm tra liên ngành (Cục Đăng kiểm Việt Nam , Cục Đường thủy nội địa Việt nam, Cục Cảnh sát giao thông). Theo dõi ý kiến chỉ đạo của UBND tỉnh về Quy định quản lý phương tiện thủy nội địa thô sơ (Nhà hàng nổi dạng bè phục vụ ăn uống trên địa bàn tỉnh Kon Tum), kịp thời tham mưu.

Phòng Quản lý chất lượng công trình: Tiếp tục thực hiện việc kiểm tra chất lượng công trình theo quy định.

Thanh tra Sở: B trí lc lượng tăng cường công tác kim soát ti trng ti Trm cân T54 và trên các tuyến; phi hp vi Phòng qun lý vn ti, phương tin & người lái kim tra hot động ca các Bến Thy ni địa.

Trung tâm Đăng kiểm 82.01S: Tiếp tc thc hin nghiêm công tác Đăng kim xe cơ gii đảm bo đúng theo quy định. Nghiên cu, rà soát các văn bn quy định để trang b, mua sm trang thiết b phc v cho vic kim định.

Thông báo kết luận giao ban tháng 10/2017.