Thứ 6, ngày 5 tháng 7 năm 2024
Sở Giao thông Vận tải Kon Tum họp giao ban thường kỳ tháng 12 năm 2013
7-12-2013

Sau khi nghe Văn phòng và Kế hoạch - Tài chính báo cáo đánh giá tình hình công tác tháng 11/2013, kế hoạch, nhiệm vụ tháng 12/2013 và các ý kiến của các đồng chí dự họp, đồng chí Giám đốc cơ bản thống nhất nội dung báo cáo đánh giá kết quả thực hiện đồng thời đề nghị các phòng, ban đơn vị trực thuộc tiếp tục triển khai nhiệm vụ như kế hoạch đã đề ra tập trung vào các nhiệm vụ như: Triển khai thực hiện công tác đánh giá, phân loại công chức, bình xét khen thưởng, nâng lương đợt 2, kê khai tài sản, kiểm kê tài sản năm 2013, đôn đốc các đơn vị hoàn thiện các thủ tục thanh toán khối lượng hoàn thành theo đúng quy định để kịp giải ngân nguồn vốn kế hoạch năm 2013 và theo dõi vốn kế hoạch 2014; Trình duyệt kinh phí khắc phục bão lũ tại Tổng cục Đường bộ Việt Nam để có cơ sở ghi kế hoạch vốn năm 2014; Tổ chức thực hiện nghiêm công tác quản lý đào tạo sát hạch, cấp giấy phép lái xe theo quy định và tổng hợp số liệu (số lượng ô tô, mô tô, xe máy) đến cuối năm 2013 trên toàn tỉnh và số lượng giấy phép lái xe đã cấp; công tác đảm bảo an toàn giao thông trong dịp Lễ, Tết Dương lịch và các nhiệm vụ trọng tâm khác trong công tác xây dựng cơ bản, quản lý hạ tầng giao thông./.

Thông báo số 489/TB-SGTVT ngày 02/12/2013 - Thông báo kết luận giao ban tháng 12 năm 2013

Tổ Biên tập