Thứ 5, ngày 4 tháng 7 năm 2024
Đảng ủy Sở Giao thông vận tải tiếp và làm việc Đoàn giám sát Tỉnh ủy
8-9-2016

Quang cảnh buổi làm việc

Về phía Đoàn giám sát gồm có: Trưởng đoàn đồng chí Nguyễn Hữu Hải, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Bí thư Ban cán sự Đảng Ủy ban nhân dân tỉnh, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân tỉnh và các thành viên: đồng chí Nguyễn Trung Hải, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; đồng chí Đồng Thanh Xuân, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Tài chính; đồng chí Đặng Quang Hà, Phó Chánh Văn Phòng UBND tỉnh và đồng chí Phó Trưởng phòng Hạ tầng kỹ thuật, Văn phòng UBND tỉnh làm Thư ký.

Về phía Đảng ủy Sở Giao thông vận tải có: đồng chí Huỳnh Tấn Phục, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Giao thông vận tải và các đồng chí trong BTV, BCH Đảng ủy Sở Giao thông vận tải.

Sau khi nghe đồng chí Bí thư Đảng ủy Sở Giao thông vận tải báo cáo kết quả thực hiện Chương trình số 29-CTr/TU ngày 04/5/2012 của Tỉnh ủy khóa XIV (Báo cáo số 335/BC-SGTVT ngày 12/8/2016 của Sở Giao thông vận tải) và ý kiến của các thành viên tham gia Đoàn giám sát. Đồng chí Trưởng đoàn cơ bản thống nhất với nội dung đã báo cáo và đánh giá cao quá trình thực hiện Chương trình số 29-CTr/TU trong thời gian qua của Đảng ủy Sở Giao thông vận tải. Đồng thời, đồng chí chỉ đạo: (1)đôn đốc, triển khai, đầu tư hoàn thành các dự án Quốc lộ (QL24, QL14C, QL40B, QL40), hệ thống giao thông đường Tỉnh;(2) tiếp tục tăng cường công tác quản lý phương tiện, người lái, vận tải và chú ý quan tâm đến giao thông đường thủy,...

Kết thúc buổi làm việc với Đảng ủy Sở Giao thông vận tải, Đoàn giám sát cùng các đồng chí trong BTV Đảng bộ Sở Giao thông vận tải tiến hành đi kiểm tra thực tế.

Số lượt xem:2031