Thứ 5, ngày 4 tháng 7 năm 2024
Sở Giao thông vận tải họp giao ban thường kỳ tháng 6 năm 2017
8-6-2017

Quang cảnh cuộc họp

Văn phòng: Tham mưu Giám đốc Sở: Điều động bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Thanh giữ chức vụ Phó Trưởng phòng phụ trách phòng Quản lý chất lượng công trình gia thông. Ông Trần Thanh Hải, ông Đinh Quang Hùng về công tác tại phòng Quản lý chất lượng công trình giao thông. Cập nhập công tác nâng lương thường xuyên đợt 1 năm 2017 cho cán bộ, công chức, viên chức Văn phòng Sở và các đơn vị trực thuộc trình Hội đồng nâng lương xem xét trong tháng 7/2017. Đôn đốc cán bộ, công chức, viên chức viết bản cam kết thực hiện Nghị quyết TW 4 khóa XII và bản đăng ký học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh (hoàn thánh trước 15/6/2017). Phối hợp với phòng Kế hoạch - Tài chính chủ động tiến hành các công việc sửa chữa, cải tạo, làm mới cơ sở vật chất phục vụ công tác di dời trụ sở làm việc. Phối hợp với các phòng chuyên môn, đơn vị thuộc Sở chuẩn bị các nội dung cho tổ chức Hội nghị giao ban các Sở GTVT thuộc khu vực Duyên hải, Miền Trung và Tây nguyên năm 2017.

Phòng Kế hoạch - Tài chính:  Hoàn thành hồ sơ dự án nâng cao độ và mở rộng tuyến tránh thuỷ điện PleiKrông thuộc tuyến đường Hồ Chí Minh đoạn Tân Cảnh – Kon Tum, tham mưu lãnh đạo Sở triển khai làm trước một số hạng mục nếu đủ điều kiện. Xem lại nguồn vốn của QL 24 để chủ động tham mưu báo cáo.

Phòng Quản lý kết cấu Hạ tầng giao thông: Chủ trì phối hợp với Phòng Quản lý vận tải, phương tiện và người lái, Thanh tra Sở tổ chức kiểm tra và tham mưu công tác quản lý hoạt động thủy nội địa tại khu vực lòng hồ Thủy điện Sê San 3A và Sê San 4. Phối hợp với phòng Kế hoạch - Tài chính hoàn thành biên bản làm việc với Tổng cục Đường bộ Việt Nam để gửi văn bản cho Tổng cục. Hoàn thiện công tác sửa chữa, thanh quyết toán khối lượng sửa chữa thường xuyên quý II/2017. Phối hợp Thanh tra Sở, Ủy ban nhân dân các huyện, thánh phố quan tâm, xử lý vi phạm hành lang an toàn đường bộ không để phát sinh vi phạm mới.

Phòng Quản lý vận tải, phương tiện và người lái: Chủ trì phối hợp với Thanh tra Sở tham mưu thực hiện kiểm tra các cơ sở sửa chữa cơ khí, nắm bắt tình hoạt động và việc xử lý các phương tiện không đảm bảo điều kiện tham gia giao thông, tổng hợp số liệu phương tiện thủy nội địa trên địa bàn tỉnh theo nội dung Kế hoạch số 193/KH-SGTVT ngày 31/5/2017.Tham mưu Lãnh đạo Sở tổ chức kiểm tra, công nhận kết quả cho lớp tập huấn giáo viên dạy thực hành lái xe của Trung tâm đào tạo công nhân kỹ thuật vận tải tỉnh KonTum để cấp Giấy chứng nhận cho học viên theo quy định.

Thanh tra Sở: Tiếp tục duy trì công tác kiểm soát tải trọng tại Trạm cân T54; Phối hợp phòng Quản lý kết cấu hạ tầng giao thông triển khai thực hiện tháng cao điểm tuyên truyền pháp luật va xử lý vi phạm hành lang ATĐB theo kế hoạch 1199/KH-UBND ngày 08/5/2017 của UBND tỉnh.

Trung tâm Đăng kiểm 82.01S: Tiếp tục thực hiện nghiêm công tác Đăng kiểm xe cơ giới đảm bảo đúng theo quy định. Thực hiện tốt các nội dung liên quan đến xã hội hóa Trung tâm Đăng kiểm.