Thứ 5, ngày 4 tháng 7 năm 2024
Sở Giao thông vận tải họp giao ban thường kỳ tháng 5 năm 2017
15-5-2017

Quang cảnh cuộc họp

Văn phòng: Tham mưu lãnh đạo Sở kiện toàn bộ máy các tổ chức của Sở (Hội đồng nâng lương; thi đua khen thưởng,…) cho phù hợp với nhân sự mới; đồng thời tham mưu bố trí, sắp xếp ổn định công tác cán bộ của các phòng và đơn vị trực thuộc cho phù hợp với chức năng nhiệm vụ theo quy định của pháp luật. Phối hợp với phòng Kế hoạch - Tài chính rà soát lại dự toán kinh phí cải tạo, tu bổ, làm mới một số hạng mục phục vụ cho việc di dời trụ sở làm việc  đảm bảo thực tế, khách quan và hiệu quả. Tiếp tục xây dựng kế hoạch tham mưu cho lãnh đạo Sở chuẩn bị các nội dung liên quan tới việc tổ chức Hội nghị giao ban các Sở GTVT thuộc khu vực Duyên hải, Miền Trung và Tây nguyên.

Phòng Kế hoạch - Tài chính: Tập trung thanh toán khối lượng duy tu, bảo dưỡng Quý I/2017 cho các đơn vị. Tổ chức khảo sát, lập báo cáo nghiên cứu khả thi 02 dự án: dự án nâng cao độ và mở rộng tuyến tránh thuỷ điện PleiKrông thuộc tuyến đường Hồ Chí Minh đoạn Tân Cảnh – Kon Tum; dự án xây dựng cầu, đường hai đầu cầu ĐăkBLa mới và vuốt nối với các đường hiện hữu thuộc dự án tuyến tránh thành phố Kon Tum; Tổ chức đấu thầu xây lắp sửa chữa Tỉnh lộ 675, 678;  Theo dõi kế hoạch các nguồn vốn năm 2017, giai đoạn 2016 - 2020; Cập nhật phần mềm TS kết cấu hạ tầng giao thông.

Phòng Quản lý kết cấu Hạ tầng giao thông: Thực hiện các bước nghiệm thu, thanh toán khối lượng theo quy định; kiểm tra, rà soát các vấn đề liên quan đến công việc của Phòng, bố trí cán bộ tiếp nhận hồ sơ, kiểm tra thẩm định các công trình, dự án theo đúng quy trình. Tham mưu lãnh đạo Sở nội dung liên quan tới việc quản lý hoạt động thủy nội địa lòng hồ Sê San để trả lời ý kiến cử tri. Phối hợp Thanh tra Sở triển khai thực hiện tháng cao điểm tuyên truyền pháp luật va xử lý vi phạm hành lang ATĐB theo kế hoạch 1199/KH-UBND ngày 08/5/2017 của UBND tỉnh.

Phòng Quản lý Phương tiện, Người lái và Vận tải: Phối hợp với Thanh tra Sở kiểm tra, xử lý các cơ sở sửa chữa xe cơ giới có liên quan đến xe độ chế.  Tiếp tục tham mưu Lãnh đạo Sở triển khai phương án xã hội hóa Trung tâm Đăng kiểm. Đôn đốc, kiểm tra các cơ sở đào tạo, sát hạch lái xe sớm khắc phục những hạn chế tồn tại sau kết luận của Thanh tra của Đoàn Thanh tra Tổng cục Đường bộ Việt Nam.

Thanh tra Sở: Tiếp tc duy trì công tác kim soát ti trng ti Trm cân T54;  Thc hin tt vic Thanh tra huyn Kon PLông theo Kế hoch và đúng quy định hin hành. Phối hợp phòng Quản lý kết cấu hạ tầng giao thông triển khai thực hiện tháng cao điểm tuyên truyền pháp luật va xử lý vi phạm hành lang ATĐB theo kế hoạch 1199/KH-UBND ngày 08/5/2017 của UBND tỉnh.

Trung tâm Đăng kiểm 82.01S: Tiếp tc thc hin nghiêm công tác Đăng kim xe cơ gii đảm bo đúng theo quy định. Thc hin tt các ni dung liên quan đến xã hi hóa Trung tâm Đăng kim.

Thông báo số 167/TB-SGTVT ngày 12/5/2017 của Sở Giao thông vận tải./.