Thứ 5, ngày 4 tháng 7 năm 2024
Sở Giao thông vận tải họp giao ban thường kỳ tháng 12/2016
9-12-2016

Quang cảnh buổi họp

Văn phòng: Theo dõi, đôn đốc các Phòng, Ban và đơn vị trực thuộc sớm triển khai và hoàn tất các nội dung công tác của năm 2016: đánh giá, xếp loại cán bộ, công chức, viên chức; bình xét thi đua, khen thưởng; kê khai tài sản; bổ sung lý lịch gửi về Văn phòng Sở ngày 15/12/2016 để Sở tổng hợp báo cáo. Tham mưu giám đốc Sở bổ nhiệm kế toán trưởng các đơn vị trực thuộc. Phối hợp với Trung tâm Đăng kiểm rà soát các văn bản liên quan đến việc giải quyết chế độ cho cán bộ Đăng kiểm khi xã hội hóa. Phối hợp với Trường Cao đẳng Giao thông vận tải II, Công ty cổ phần Xây dựng & Quản lý Công trình giao thông Kon Tum tổ chức các lớp tập huấn chuyên môn, nghiệp vụ về quản lý cầu, đường bộ năm 2016.

Phòng Kế hoạch - Tài chính:  Chủ trì, phối hợp với Phòng Hạ tầng, Ban quản lý dự án (1; 2) rà soát tất cả các nguồn vốn phải giải ngân trong năm 2016 tham mưu Sở báo cáo Bộ GTVT. Tham mưu UBND tỉnh đề nghị Trung ương về kinh phí giải phóng mặt bằng gói số 07, quốc lộ 24. Tiếp tục đôn đốc nhà thầu tranh thủ thời tiết đẩy nhanh tiến độ thi công các dự án. Chuẩn bị nội dung báo cáo phục vụ Tổng kết năm 2016.

Phòng Quản lý kết cấu Hạ tầng giao thông: Tập trung rà soát, hoàn thiện thủ tục, đảm bảo giải ngân các các nguồn vốn sửa chữa năm 2016. Kiểm tra, đôn đốc các đơn vị quản lý giao thông đảm bảo giao thông thông suốt phục vụ cho nhân dân đi lại trong dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017.

Phòng Quản lý Phương tiện, Người lái và Vận tải: Tham mưu Sở xây dựng phương án xã hội hóa Trung tâm Đăng kiểm; triển khai tổ chức tập huấn công tác thủy nội địa cho các địa phương trong tháng 12/2016. Theo dõi sát sao chỉ đạo của Bộ GTVT về việc đổi giấy phép lái xe bằng vật liệu PET để kịp thời tham mưu triển khai, tạo điều kiện thuận lợi cho nhân dân trên địa bàn. Phối hợp với Thanh tra Sở tham mưu kế hoạch phục vụ hành khách trong dịp Tết dương lịch và Tết Nguyên đán.

Thanh tra Sở: Tham mưu Sở xử lý các vấn đề liên quan đến đơn khiếu nại của Bà Phượng xã Vinh quang, Thành phố Kon Tum. Xây dựng Kế hoạch công tác kiểm soát tải trọng xe trên địa bàn tỉnh năm 2017 theo chỉ đạo của Bộ GTVT, UBND tỉnh. Tham dự Hội nghị tổng kết thi đua khen thưởng Cụm thi đua số 6 tổ chức tại Đăk Lăk.

Trung tâm Đăng kiểm 82.01S: Tiếp tục thực hiện nghiêm công tác Đăng kiểm xe cơ giới đảm bảo đúng theo quy định.Thực hiện tốt các nội dung liên quan đến xã hội hóa Trung tâm Đăng kiểm.

Các Ban Quản lý dự án

Ban Quản lý dự án 1: Tranh thủ thời tiết thuận lợi tập trung đẩy nhanh tiến độ thi công các hạng mục còn tồn tại. Làm việc với Kiểm toán để thống nhất báo cáo giải trình công tác kiểm toán đối với dự án.

Ban Quản lý dự án 2: Rà soát khối lượng thực hiện các gói thầu để chốt số liệu giải ngân. Tranh thủ điều kiện thời tiết thuận lợi đẩy nhanh tiến độ thi công các gói thầu.

Thông báo số 531/TB-SGTVT ngày 08/12/2016 của Sở Giao thông vận tải về kết luận của đồng chí Huỳnh Tấn Phục - Giám đốc Sở Giao thông vận tải tại phiên họp giao ban tháng 12/2016./.