Thứ 5, ngày 4 tháng 7 năm 2024
Tổ chức kiểm điểm sự lãnh đạo của BCH Đảng bộ Sở Giao thông vận tải
28-12-2016

Quang cảnh cuộc họp tổng kết

Buổi kiểm điểm đã thông qua báo cáo kiểm điểm, đánh giá kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2016, đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2017 của Đảng bộ Sở Giao thông vận tải. Theo đó, hiện nay Đảng bộ có 54 đảng viên sinh hoạt tại 05 chi bộ, trong đó đảng viên chính thức 51 đồng chí, đảng viên dự bị 03 đồng chí, có 06 đảng viên nữ, Cấp ủy 09 đồng chí, Ban Thường vụ 03 đồng chí. Năm 2016, dưới sự lãnh đạo BCH Đảng bộ, Đảng bộ Sở Giao thông vận tải đã lãnh đạo hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao như tham mưu đầu tư phát triển kết cấu hạ tầng giao thông; công tác quản lý, bảo trì đường bộ; Quản lý vận tải, phương tiện và người lái, công tác Đăng kiểm; công tác Thanh tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo; công tác đảm bảo an toàn giao thông; công tác cải cách hành chính; lãnh đạo thực hiện tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng; học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và công tác xây dựng Đảng và tổ chức, cán bộ.

Bên cạnh những mặt đạt được, năm 2016 Đảng bộ vẫn còn tồn tại, khuyết điểm như lãnh đạo đầu tư, nâng cấp hệ thống hạ tầng giao thông chưa được đồng bộ theo quy hoạch được duyệt; một số huyện chưa đầu tư xây dựng bến xe khách (Đăk Glei, Đăk Tô, Kon Plông, Kon Rẫy, Sa Thầy); thành phố Kon Tum chưa xây dựng các bãi đậu, đỗ xe tải; quản lý hoạt động vận tải thủy nội địa gặp khó khăn; lãnh đạo xử lý xe ô tô đậu đỗ không đúng nơi quy định, xe ô tô chở hàng quá tải và xử lý vi phạm hành lang an toàn đường bộ chưa triệt để.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Võ Xuân Truyền - Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh ghi nhận, biểu dương những kết quả đạt được trong năm 2016 của Sở Giao thông vận tải và đề nghị BCH Đảng bộ Sở tiếp tục bám sát chức năng, nhiệm vụ của Sở Giao thông vận tải, thực hiện nghiêm chủ trương, đường lối, nghị quyết của các cấp ủy Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Đảngủy Sở đoàn kết, phát huy ưu điểm, khắc phục khuyết điểm năm 2016, thực hiện tốt kế hoạch, nhiệm vụ năm 2017.

Thay mặt BCH Đảng bộ Sở, đồng chí Huỳnh Tấn Phục - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng bộ Sở Giao thông vận tải tiếp thu những ý kiến phát biểu của đồng chí Võ Xuân Truyền và đề nghị các đồng chí trong BCH Đảng bộ Sở đoàn kết, tiếp tục phát huy ưu điểm, khắc phục khuyết điểm năm 2016, quyết tâm lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2017 theo kế hoạch đã đề ra./.

Hồ Phong

Số lượt xem:1929