Thứ 5, ngày 4 tháng 7 năm 2024
Sở Giao thông vận tải giao ban thường kỳ tháng 01/2017
6-1-2017

Quang cảnh cuộc họp

Văn phòng: Phi hp vi Văn phòng y ban nhân dân tnh chun b trang trí, in n tài liu, phát hành giy mi Hi ngh Tng kết ngành Giao thông vn ti vào ngày 10/01/2017. Quán trit đến cán b, công chc, viên chc các phòng, ban chuyên môn và đơn v trc thuc S, chp hành nghiêm túc vic không s dng rượu, bia trong gi làm vic. Tham mưu lch trc Tết Nguyên đán. Thăm và tng quà xã kết nghĩa Mường Hoong, Đồn biên phòng 703. Theo dõi vic b nhim chc danh Giám đốc, Phó Giám đốc Ban Qun lý d án đầu tư xây dng các công trình giao thông Kon Tum để có kế hoch điu động, b trí cán b, công chc, viên chc phù hp vi biên chế S.  Phi hp vi các phòng, ban chuyên môn và đơn v trc thuc S t chc Hi ngh Tng kết công tác năm 2016 và trin khai phương hướng, nhim v năm 2017. Khn trương xin ý kiến thành viên các Hi đồng v Thi đua - Khen thưởng, nâng lương báo cáo Giám đốc trước ngày 20/01/2017.

Phòng Kế hoch - Tài chính: Chun b ni dung báo cáo Tng kết năm 2016 và phương hướng, nhim v năm 2017 trước ngày 20/01/2017. Tp trung công tác chun b đầu tư các d án; tham mưu trin khai  ngun vn ca d án Ngc Hoàng - Măng Bút.

Phòng Qun lý kết cu H tng giao thông: Kim tra, rà soát các tuyến quc l, tnh l và có phương án sa cha, khc phc để to điu kin đi li thun li cho Nhân dân trên địa bàn trước, trong và sau Tết nguyên đán. Khn trương khc phc thit hi bão lũ, sm đảm bo giao thông các tuyến đường đang qun lý Ch đạo các đơn v qun lý cu đường làm tt công tác bo v HLATĐB không để phát sinh nhng vi phm mi.

Phòng Qun lý Phương tin, Người lái và Vn ti: Thường xuyên theo dõi, kim tra, x lý kp thi vướng mc, đảm bo phc v tt nht nhu cu đi li ca Nhân dân. Tăng cường t chc các lp sát hch lái xe, to điu kin tt nht cho người Dân có nhu cu.

Thanh tra Sở: Tăng cường công tác qun lý HLATĐB; Tiếp tc xây dng kế hoch kim soát ti trng trình y ban nhân dân tnh để t chc thc hin; chú ý kim soát khu vc kho bãi, ngun hàng.... Duy trì kim soát ti trng ti Trm cân 54 đến khi có ch trương mi.

Trung tâm Đăng kim 82.01S: Tiếp tc thc hin nghiêm công tác Đăng kim xe cơ gii đảm bo đúng theo quy định. Thc hin tt các ni dung liên quan đến xã hi hóa Trung tâm Đăng kim.

Các Ban Qun lý d án: Tranh th điu kin thi tiết thun li đẩy nhanh tiến độ thi công các gói thu.

Thông báo kết luận giao ban tháng 01/2017./.