Thứ 5, ngày 4 tháng 7 năm 2024
Sở Giao thông vận tải họp giao ban thường kỳ tháng 02/2017
7-2-2017

Quang cảnh cuộc họp

Văn phòng: Theo dõi việc bổ nhiệm chức danh Giám đốc, Phó Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông Kon Tum để tham mưu Giám đốc kiện toàn lại các phòng, đơn vị trực thuộc Sở. Phối hợp với tổ chức công đoàn cơ sở Văn phòng, các phòng, ban chuyên môn tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2017 (dự kiến từ 20/02 đến 30/02/2017). Tham mưu triển khai cho cán bộ, công chức, viên chức đăng ký học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và thực hiện Nghị quyết TW4. Tham mưu công tác chuẩn bị triển khai Hội nghị giao ban các Sở Giao thông Vận tải khu vực duyên hải miền Trung và Tây Nguyên năm 2017.

Phòng Kế hoạch - Tài chính: Hoàn thành công tác giải ngân năm 2016 và tham mưu làm thủ tục chuyển nguồn vốn của một số công trình sang năm 2017. Tham mưu công tác chuẩn bị đẩu tư các dự án; đề xuất triển khai nguồn vốn của dự án Ngọc Hoàng - Măng Bút.

Phòng Quản lý kết cấu Hạ tầng giao thông: Đẩy nhanh tiến độ thi công các dự án sữa chữa Quốc lộ, tỉnh lộ theo kế hoạch đã giao. Trong đó, chú ý Quốc lộ 24 và đảm bảo hoàn thành sửa chữa các Quốc lộ trước 30/6/2017 theo yêu cầu TCĐBVN; Kiểm tra, rà soát các tuyến quốc lộ, tỉnh lộ và có phương án sửa chữa, khắc phục để tạo điều kiện đi lại thuận lợi cho Nhân dân trên địa sau Tết nguyên đán. Chỉ đạo các đơn vị quản lý cầu đường làm tốt công tác bảo vệ HLATĐB không để phát sinh những vi phạm mới.Chuẩn bị nội dung tham mưu Ủy ban nhân dân tỉnh để tổng kết Kế hoạch số 110/KH-UBND ngày 01/01/2015 của Ủy ban nhân dân tỉnh về việc triển khai thực hiện lặp lại trật tự ATĐB trên địa bàn tỉnh.

Phòng Quản lý Phương tiện, Người lái và Vận tải: Trên cơ sở kế hoạch phục vụ vận tải dịp Tết Nguyên đán, phòng theo dõi, bám sát nội dung kế hoạch để đảm bảo phục vụ tốt nhất nhu cầu đi lại của Nhân dân sau Tết và chuẩn bị nội dung cho Hội nghị Tổng kết của Ban chỉ đạo phục vụ Tết. Tổ chức kịp thời các lớp sát hạch lái xe khi có nhu cầu đăng ký của các cơ sở đào tạo. Phối hợp với các ngành chức năng và Trung tâm đăng kiểm 82.01.S tham mưu xã hội hóa Trung tâm.

Thanh tra Sở: Khẩn trương xây dựng kế hoạch kiểm soát tải trọng năm 2017 trình Ủy ban nhân dân tỉnh để tổ chức thực hiện. Triển khai trực kiểm soát tại trọng tại Trạm cân 54. Xữ lý vi phạm HLATĐB và trật tự vận tải.

Trung tâm Đăng kiểm 82.01S: Tiếp tục thực hiện nghiêm công tác Đăng kiểm xe cơ giới đảm bảo đúng theo quy định. Thực hiện tốt các nội dung liên quan đến xã hội hóa Trung tâm Đăng kiểm. Làm văn bản đề nghị kiện toàn cơ cấu tổ chức bộ máy Trung tâm đăng kiểm.

Các Ban Quản lý dự án

Ban Quản lý dự án 1: Tranh thủ thời tiết thuận lợi tập trung đẩy nhanh tiến độ thi công các hạng mục còn tồn tại thuộc gói thầu số 5, 6 (Ngọc Hoàng - Măng Bút) và hồ sơ thanh quyết toán QL14C.

Ban Quản lý dự án 2: Tranh thủ điều kiện thời tiết thuận lợi đẩy nhanh tiến độ thi công các gói thầu.

Thông báo kết luận giao ban tháng 02/2017./.