Thứ 5, ngày 4 tháng 7 năm 2024
Bàn giao công tác phụ trách, điều hành hoạt động của Sở Giao thông vận tải Kon Tum
1-3-2017

Lãnh đạo Sở tặng hoa chúc mừng đồng chí Huỳnh Tấn Phục

Được sự thống nhất của Thường trực Tỉnh ủy tại Công văn số 1868-CV/VPTU ngày 28/02/2017 của Văn phòng Tỉnh ủy về việc phân công cán bộ tạm thời phụ trách Sở Giao thông vận tải.

Chiều ngày 28/02/2017 tại Hội trường Sở Giao thông vận tải đồng chí Huỳnh Tấn Phục đã bàn giao công tác phụ trách, điều hành hoạt động của Sở Giao thông vận tải cho đồng chí Nguyễn Hữu Hùng, Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải kể từ ngày 01/3/2017.

Tham dự buổi bàn giao có các đồng chí Phó Giám đốc Sở và các đồng chí lãnh đạo chủ chốt của Sở Giao thông vận tải.

Phát biểu tại buổi bàn giao, đồng chí Huỳnh Tấn Phục cảm ơn lãnh đạo, cán bộ và toàn thể người lao động trong ngành đã giúp đồng chí hoàn thành nhiệm vụ Đảng, Nhà nước, Nhân dân giao phó trong thời gian qua. Đồng thời, đồng chí chỉ ra nhiều thách thức với ngành, đòi hỏi nỗ lực, cố gắng nhiều hơn nữa trong thời gian tới,...

Tiếp thu phát biểu của đồng chí Huỳnh Tấn Phục. Đồng chí Nguyễn Hữu Hùng cảm ơn đồng chí Huỳnh Tấn Phục và hứa cố gắng hết sức vì sự phát triển của ngành giao thông vận tải. Đồng thời sẽ cùng với các đồng chí lãnh đạo Sở và toàn thể người lao động trong ngành phát huy những gì đã đạt được, cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó.

Đồng chí Nguyễn Hữu Hùng tặng hoa chúc mừng đồng chí Huỳnh Tấn Phục

Kết thúc buổi ký kết, đồng chí Nguyễn Hữu Hùng đại diện lãnh đạo Sở Giao thông vận tải tặng hoa, gửi lời chúc mừng tới đồng chí Huỳnh Tấn Phục và chúc đồng chí thành công trên lĩnh vực mới, đồng thời mong đồng chí tiếp tục phối hợp và tạo điều kiện để Sở Giao thông vận tải hoàn thành nhiệm trong thời gian tới.

Đại diện lãnh đạo Thanh tra Sở, Ban An toàn giao thông tỉnh, Trung tâm đăng kiểm 82.01.S tặng hoa chúc mùng đồng chí Huỳnh Tấn Phục