Thứ 5, ngày 4 tháng 7 năm 2024
Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở Giao thông vận tải
21-4-2017

Quang cảnh buổi Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm

Cùng dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Hữu Hải - Ủy viên Ban TVTU, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đại diện lãnh đạo Sở Giao thông vận tải, Sở Nội vụ và Văn phòng UBND tỉnh.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng

Theo Quyết định số 239/QĐ-UBND ngày 12/4/2017, Chủ tịch UBND tỉnh bổ nhiệm ông Nguyễn Hữu Hùng - Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải giữ chức vụ Giám đốc Sở Giao thông vận tải; thời hạn bổ nhiệm là 5 năm, kể từ ngày 20/4/2017. Trước đó, từ ngày 01/3/2017, ông Nguyễn Hữu Hùng được Thường trực Tỉnh ủy thống nhất giao tạm thời phụ trách, điều hành hoạt động của Sở Giao thông vận tải.

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Nguyễn Hữu Hùng chân thành cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của các cấp lãnh đạo đối với bản thân và xin hứa sẽ cố gắng hết sức để cùng tập thể lãnh đạo Sở hoàn thành tốt nhiệm vụ tham mưu phục vụ sự lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của Tỉnh ủy, UBND tỉnh đối với các lĩnh vực được phân công.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu giao nhiệm vụ cho cán bộ được bổ nhiệm.

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng cán bộ được bổ nhiệm; mong muốn thời gian tới, đồng chí Hùng tiếp tục phát huy trình độ năng lực, phẩm chất đạo đức, đoàn kết với lãnh đạo Sở để tập trung chỉ đạo hoàn thành tốt các nhiệm vụ của ngành, góp phần hoàn thành tốt các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh./.

Nguồn Công thông tin điện tử tỉnh Kon Tum.